Chủ đầu tư dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point Keppel Land

The Infiniti Keppel Land với chúng tôi, phát triển bất động sản chính là kiến tạo cộng đồng và nâng tầm cuộc sống của mỗi con người an cư. Cũng như The Infiniti Riviera Point chúng tôi muốn góp sức xây dựng một tiêu chuẩn sống hiện đại, thư thái, cùng với định hình cảnh quan. Để từ đó thiết lập một chuẩn mực mới về cuộc sống đẳng cấp, một môi trường sống bền vững và đáp ứng đầy đủ nhu cầu về một cuộc sống đô thị hiện đại ngày nay.

Với cam kết mang lại một tương lai tốt đẹp hơn, Căn hộ The Infiniti Keppel Land chúng tôi luôn thách thức chính mình không ngừng sáng tạo và nhìn vạn vật dưới nhiều góc độ khác nhau. Chính phương thức vững chắc này đã giúp chúng tôi sở hữu một danh mục các dự án bất động sản giành được nhiều giải thưởng danh giá trên toàn Châu Á.
Những thành tựu mà chúng tôi đạt được đã nói lên tất cả. Tại Singapore, chúng tôi đã nâng phong cách sống ven biển lên một đẳng cấp mới với những khu căn hộ tuyệt đẹp nằm bên Vịnh Keppel và Vịnh Marina. Chúng tôi tạo ra một chân trời mới và thay đổi diện mạo kiến trúc của đảo quốc với các công trình mang tính biểu tượng như Marina Bay Financial Centre và Ocean Financial Centre, Infiniti Keppel Land.

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam, The Infinity Keppel Land quận 7 tiếp tục đặt ra những chuẩn mực mới về chất lượng và sự sáng tạo. Kepple Land chúng tôi khẳng định vị thế của mình với những sản phẩm cao cấp chiến lược nâng tầm cuộc sống của cư dân. Các dự án The Estella, Riviera Cove, Villa Riviera, Palm City, Empire City, mới nhất là dự án căn hộ The Loft Riviera Point quận 7 chuẩn bị ra mắt… The Infiniti Riviera Point quận 7 hay các giải thưởng uy tín chính là những minh chứng hùng hồn nhất.

Hợp tác phát triển: Tấn Trường

Với sứ mệnh kiến tạo tương lai, chúng tôi tiếp tục mang đến những giải pháp cho cuộc sống đô thị hiện đại nhằm tạo nên những môi trường sống – làm việc – vui chơi có giá trị bền vững cho cộng đồng cư dân căn hộ Infiniti Keppel Land quận 7.

Chủ đầu tư dự án The Infiniti Riviera Point quận 7 - Căn hộ The View Riviera Point quận 7 - The View Keppel Land.
Chủ đầu tư dự án The Infiniti Riviera Point quận 7 - Căn hộ The View Riviera Point quận 7 - The View Keppel Land.

Phòng dự án căn hộ The Infiniti Keppel Land quận 7 - Hotline: 0907 18 16 16

Tấn Trường đã kiến tạo một môi trường sống xanh và sạch trong lòng thành phố, điển hình là Khu Biệt Thự Phú Thuận tại Quận 7 đã làm hài lòng không những cư dân sinh sống tại đây mà cả các khách hàng đầu tư vào dự án này.

Những căn biệt thự sang trọng, căn hộ hiện đại thiết kế theo phong cách kiến trúc Hàn Quốc đã tạo nên một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Là doanh nghiệp mới phát triển nhưng chính niềm tin và sự hài lòng của khách hàng cùng với chất lượng dự án đã cho thấy Công ty Tấn Trường đang từng bước phát triển vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Chuyển đến Căn hộ The Loft Riviera Point

0907 18 16 16
Call Now Button0907 18 16 16